Máy cuốn sườn JUKI MS-1261A/DWS

Liên hệ
Tình trạng: Đặt hàng
  • Thương hiệu: Juki
  • Dòng sản phẩm: Máy móc xích
  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí và bảo hành chính hãng
  • Miễn phí giao hàng tại TP.HCM


Máy cuốn sườn JUKI MS-1261A/DWS

Tính năng

Máy may JUKI liên tục thực hiện các giải pháp mới cải thiện chất lượng đường may thông qua một số phương tiện khác nhau. Máy cuốn sườn JUKI MS-1261A/DWS có khả năng thực hiện may trong khi duy trì độ căng chỉ thấp giúp tạo ra các đường may chất lượng cao với tính nhất quán trong khi ngăn ngừa vón cục, bỏ qua khâu và cấp liệu không đều.

Cảm biến vật liệu nhiều lớp

MS-1261A được cung cấp các chức năng kỹ thuật số để ngăn ngừa bỏ qua mũi may và thu thập mũi khâu cũng như hỗ trợ cấp liệu trơn tru các vật liệu nhiều lớp có trọng lượng nặng hơn đáng kể so với các phần khác của vật liệu may. Những khả năng này là một lợi thế rất lớn trong việc may nhiều sản phẩm và đặc biệt trong sản xuất quần jean và đồ bảo hộ lao động.
Máy được cung cấp theo tiêu chuẩn với chức năng điều khiển áp suất chân máy nén bao gồm cảm biến vật liệu lớp. Điều này kết hợp với máy kéo vải kỹ thuật số dây đai, cho phép cài đặt kỹ thuật số áp lực chân máy ép đai và chiều dài cấp liệu, máy may đạt được các đường may hoàn hảo.

Ngăn ngừa bỏ mũi

Thông qua các cải tiến đối với việc giảm thiểu khả năng uốn cong bằng cách giảm lượng cấp liệu khi kim xuyên qua vật liệu. Kết quả là, sợi chỉ trên được giữ lại một cách an toàn để đảm bảo sự hình thành vòng lặp ổn định, do đó cho phép móc chỉ bắt được sợi chỉ và tạo ra các đường may mà không bị lỗi. Ngoài ra, bộ bảo vệ kim di chuyển ngược giúp cho vật liệu dày được may trơn tru, ngăn ngừa bỏ mũi

Hoạt động dễ dàng hơn và tiết kiệm năng lượng

Các máy cuốn sườn thông thường có đầu máy có hình dạng đặc biệt do phương pháp may bất thường.. Để cải thiện khả năng vận hành vật liệu dễ dàng, MS-1261A/DWS đã sử dụng đầu máy mới được phát triển với đầu máy giống với các máy may thông thường. MS-1261A/DWS là hệ thống may đầu tiên đi kèm với động cơ truyền động trực tiếp công suất cao tiết kiệm năng lượng. Do đó, khả năng làm việc và bảo trì được cải thiện.

Trợ lực kéo vải kỹ thuật số

Tự động cắt chỉ

Trợ lực kéo vải kỹ thuật số

Nâng chân vịt tự động

Chức năng kỹ thuật số

Dữ liệu về điều chỉnh thông số máy may có thể được thực hiện theo chính xác sản phẩm được may và chuyển sang máy tính bảng Android với ứng dụng JUKI Smart App thông qua NFC. Điều này cho phép kiểm tra nhanh các cài đặt thống nhất cũng như xác nhận các điều kiện của máy may trong một đường may, từ đó tạo điều kiện cho các thay đổi thiết lập nhanh và chính xác. Bảng điều khiển cũng được cung cấp theo tiêu chuẩn với cổng USB.
Các thông số may có thể được quản lý bằng số để đảm bảo chất lượng ổn định và giảm thời gian cần thiết cho các thay đổi thiết lập. Dữ liệu may được định lượng có thể được lấy từ bên ngoài từ máy may bằng máy tính bảng Android hoặc ổ USB để tất cả các máy được thiết lập giống hệt nhau.

Trong ứng dụng JUKI Smart App, có các mục cài đặt quản lý (đăng ký thiết bị đầu cuối), dữ liệu máy may (dữ liệu may), biểu đồ giải pháp vấn đề. Trong biểu đồ giải pháp vấn đề, chúng ta có thể tạo các biểu đồ sản xuất, biểu đồ sẵn có và hơn thế nữa. Mỗi dữ liệu kỹ thuật số được thu thập. và sử dụng để kiểm tra tình huống hiện tại và phân tích chúng để cải thiện.

Thông số kỹ thuật

Máy cuốn sườn MS-1261A/DWS MS-1261AM/DWS
Ứng dụng Hàng dày Hàng trung bình, dày
Tốc độ tối đa 5,500 mũi/phút
Số kim 3
Hành trình trụ kim 33.2mm
Cự ly kim 6.4mm (1.4")
Độ dài đường may 1.4mm - 4.2mm
Độ nâng chân vịt 10mm
Mã kim UY128GAS #16~#22 UY128GA #16~#21

Chu vi ống

194mm
Bảo vệ kim Di chuyển về phía sau
Bơm dầu Tự động
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61