Mua máy may công nghiệp giá rẻ, chính hãng tại TP.HCM

Mua máy may công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM không hề đơn giản! Bạn cần phải biết về các thông số, chất liệu, sự khác nhau giữa các đặc điểm, tính năng và đặc biệt là phải tìm nơi bán uy tín.

Máy may công nghiệp là loại máy may chuyên dụng được thiết kế để sản xuất, gia công hàng trăm hoặc ngàn sản phẩm một ngày. Khác với máy may gia đình – có thể tạo ra sản phẩm chỉ với 1 chiếc máy duy nhất, thiết bị thường được sử dụng để thực hiện nhiều công đoạn khác nhau cho sản phẩm, vận hành hàng ngàn giờ đồng hồ mà không cần phải bảo trì hoặc thay kim.

Chọn mua máy may công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM như thế nào?

Chọn mua máy phù hợp tùy vào ứng dụng may khác nhau, ví dụ như may quần áo thun, may Jean, hoặc chất liệu dày hơn như balo, giày da, túi xách, nội thất xe hơi,… Mỗi loại máy may với mục đích khác nhau sẽ có các tính năng khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm được tạo ra.

Và đặc biệt, khi bạn chọn mua máy may công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM thì điều đầu tiên cần quan tâm đó là tìm kiếm địa điểm bán máy máy uy tín, chất lượng, có đầy đủ chính sách, quyền lợi cho khách hàng. Một trong số những công ty bạn có thể chọn, đó là Doanh Dao.

Doanh Dao có đầy đủ các loại máy, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng như máy 1 kim, 2 kim, máy móc xích, máy trụ, máy vắt sổ, máy viền, máy chuyên dụng, máy tự động,....

Nếu bạn phân vân, không tìm ra được máy may nào phù hợp thì hãy gọi số 0907.69.61.61 để được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn miễn phí.

Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61