Địa chỉ mua máy 1 kim điện tử tại TP.HCM

Máy 1 kim điện tử là loại máy được vận hành nhờ motor được tích hợp trong thân máy, lập trình và điểu khiển bằng bảng điện tử với các lập trình kiểu may, tốc độ may, khoảng cách mũi,…

Ưu điểm của máy 1 kim điện tử

Giúp đường may tinh đẹp và tinh xảo hơn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Hệ thống cắt chỉ tự động giúp giảm bớt công đoạn cắt chỉ thừa của công nhân may, góp phần tiết kiệm thời gian, nguyên liệu, nâng cao hiệu suất công việc.

Bộ phận tiếp dầu và hộp điều khiển được lắp đặt bên trong giúp không gian làm việc luôn sạch sẽ, an toàn và hạn chế tối đa các trường hợp nguy hiểm như chập điện, rò rỉ dầu gây mất an toàn cho công nhân cũng như cháy nổ tại xưởng.

Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, đẹp mắt.

Tiết kiệm 70 – 80% so với máy cơ.

Mua máy 1 kim điện tử tại TP.HCM ở đâu uy tín?

Doanh Dao - Top cửa hàng bán máy may 1 kim, 1 kim điện tử uy tín, chất lượng thương hiệu Juki, Siruba, Jack, Bruce, HIKARI, Golden Wheel,... giá tốt nhất theo đánh giá của người tiêu dùng.

Với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và sự phục vụ ân cần, nhanh chóng, nhiệt tình và luôn hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu, Công ty đã và sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.

Trong lĩnh vực máy may công nghiệp và gia đình nói chung và máy 1 kim điện tử nói riêng, Doanh Dao đã khẳng định được tên tuổi và uy tín với khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, Công ty là tổng đại lý chính thức trong việc phân phối các sản phẩm SIRUBA cũng như phụ tùng chính hãng từ nhà cung cấp Kaulin MFG.CO.,LTD Đài Loan cho tất cả thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ đến Doanh Dao khi bạn có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký mua máy 1 kim điện tử tại TP.HCM qua hotline 0907.69.61.61.

Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61