Máy thêu vi tính Brother

Máy thêu vi tính là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong ngành may thêu, giày da, thủ công mỹ nghệ,... để tạo ra những sản phẩm có đường thêu tinh tế, chuẩn xác.

Máy thêu 1 đầu 10 kim Brother PR1050X hiện đại

Máy thêu 1 đầu 10 kim Brother PR1050X hiện đại

Ưu điểm của thêu vi tính

Thêu vi tính là phương pháp thêu trong đó bạn chỉ cần thiết kế một lần duy nhất mẫu thêu trên máy tính chuyên dụng. Sau đó, dữ liệu sẽ được xuất theo nhiều dạng khác nhau và được đưa vào máy thêu. Phương pháp thêu vi tính có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp thêu truyền thống:

  • Tốc độ thêu nhanh chóng, là giải pháp tối ưu cho những đơn hàng thêu với số lượng lớn.
  • Các mũi thêu tinh vi và chuẩn xác, đảm bảo giống thiết kế.
  • Có thể thêu được nhiều loại vải khác nhau.
  • Máy thêu vi tính cũng có thể kết cườm, pha phối màu bằng vi tính với độ tinh xảo gần như tuyệt đối.
  • Những chi tiết được thêu vi tính rất bền, bạn có thể giặt bằng máy giặt, không cần phải mất thời gian và công sức để giặt tay.
  • Thêu vi tính sẽ có giá thành thấp hơn các hình thức thêu khác.

Máy thêu vi tính Brother

Máy thêu vi tính Brother

Brother là thương hiệu máy thêu vi tính rất được ưa chuộng hiện nay. Ngoài có thiết kế tinh tế, bắt mắt, các sản phẩm máy thêu Brother còn nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng, có nhiều ưu điểm về tính năng.

Các loại máy thêu Brother đều có tốc độ thêu nhanh chóng, được tích hợp hàng trăm mẫu thiết kế. Máy có khả năng cắt chỉ tự động rất tiện lợi và có thể tự điều chỉnh lực căng của chỉ thích hợp. Bên cạnh đó, máy thêu Brother còn được trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại với nhiều đèn LED. Máy cũng được tích hợp thêm màn hình để bạn có thể thực hiện các thao tác trên máy nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Một số loại máy thêu Brother được ưa chuộng như: Máy thêu 1 đầu 10 kim PR1050X, Máy thêu đa năng 3 trong 1 NV180, Máy thêu 1 đầu 1 kim VR, Máy thêu 1 đầu 6 kim PR670e, Máy thêu 1 đầu 1 kim NV800E

 

Với việc được tích hợp nhiều tiện ích về tính năng, máy thêu vi tính thực sự là một sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực may mặc hiện nay.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các mẫu máy thêu tại https://www.doanhdao.com/ hoặc liên hệ 0907.69.61.61 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61