Bán máy may viền tại TPHCM

Máy viền công nghiệp là thiết bị được sử dụng tại các phân xưởng, nhà may nhỏ và lớn lớn. Thường có 2 kim 4 ống hoặc 3 kim 5 ống,… với ứng dụng rộng rãi như may viền cổ tay áo, may lai quần áo, may quần lót nam, may ren quần lót nữ, viền trang trí, … Cũng như các loại máy may công nghiệp khác, có 2 loại cơ (giá thành rẻ) và điện tử.

3 Loại máy viền chính

- Đầu bằng: chuyên chạy lai áo

- Đầu túm: chuyên chạy ống tay, ống quần

- Đầu nhỏ: chuyên chạy những vật liệu hình ống nhỏ như bao tay em bé, cổ quần áo, vớ phụ nữ, …

Ưu điểm của máy may viền điện tử so với máy cơ

  • Tạo năng suất cao: Với các tính năng tự động được tích hợp giúp việc may, cắt hút chỉ , nâng chân vịt tự động và tốc độ viền tăng cao, thiết bị giúp tạo ra hiệu quả công việc lớn, tăng năng suất lao động, giảm chi phí nhân công.
  • Tiết kiệm điện năng: Thiết bị giúp tiết kiệm điện năng từ 30 – 40%, hạn chế tình trạng điện quá tải, giảm thiểu nguy hiểm cho công nhân nhà xưởng.
  • Thiết kế gọn nhẹ: Với thiết kế liền trục (motor servo tích hợp vào máy) giúp không gian làm việc của công nhân sẽ trở nên thông thoáng, sạch sẽ hơn

Nên chọn máy may viền thương hiệu nào?

Có nhiều thương hiệu máy may viền tại TPHCM được bán từ nhiều cửa hàng, Công ty khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, Quý khách nên tìm mua sản phẩm của các thương hiệu Bruce, Juki, Siruba, Hikari, Jack, Zoje, … Đây đều là thương hiệu đến từ các quốc gia nổi tiếng có nền công nghiệp tiên tiến, kỹ thuật hiện đại.

Hiện tại, Doanh Dao là đơn vị cung cấp các loại máy các thương hiệu trên với chất lượng cao, đảm bảo uy tín với giá tốt, hàng chính hãng, chất lượng hậu mãi tốt nhất. Để được tư vấn về máy viền tại TPHCM, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0907.69.61.61 hoặc gửi mail sales@doanhdao.com để yêu cầu báo giá các loại.

Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61