Máy thùa khuy mắt phụng BROTHER RH-9820

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Brother
  • Dòng sản phẩm: Máy khuy, bọ, nút
  • Hỗ trợ lắp đặt miễn phí và bảo hành chính hãng
  • Miễn phí giao hàng tại TP.HCM


Máy thùa khuy mắt phụng BROTHER RH-9820

Mô tả

Tốc độ may nhanh nhất trên thế giới 2,500 mũi/phút

Đạt được tốc độ may tối đa 2,500 muĩ/phút nhờ vào việc sử dụng cấu trúc may tối ưu cho truyền động tốc độ cao. Tốc độ được gia tăng đáng kể so với model trước là 2,200 mũi/phút.

Bằng cách gia tăng độ bền của các phần quanh trụ kim, cơ cấu đẩy và cơ cấu xoay quanh trụ kim được điều khiển bởi motor servo, so với model máy trước. 

Cho ra mũi khuy tinh tế và độ chính xác cao

Cơ cấu đẩy chắc chắn được điều khiển bởi motor servo, giúp mũi may chính xác cao và không bị lệch, thậm chí khi may ở tốc độ cao trên các chất liệu dày. Khả năng điều khiển của motor servo cũng làm cho vị trí dò ban đầu trở nên không cần thiết.

Kích thước lòng máy rộng, dễ dàng cho việc thao tác

Độ rộng của lòng máy là 120mm tạo không gian thích hợp, cho phép xoay trở nguyên liệu dễ dàng. Điều này thích hợp nhất khi may các khuy thẳng đứng và các phần quanh mép túi. Hình dạng của lòng máy mang lại tầm quan sát tốt quanh trụ kim, cho phép người vận hành dễ dàng quan sát trong khi may.

Tiếng ồn thấp

Máy hoạt động êm, được thiết kế đặc biết giúp giảm thiểu độ ồn của máy. Khi may, độ rung của máy truyền đến người vận hành giảm thiểu tối đa, giúp thoải mái, không mệt mỏi.

Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0977.70.61.61

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0937.06.61.61

Ms Linh

(Bảo hành)

0908.84.61.61