13 Tháng 11 2022

Gã khổng lồ máy may quốc tế đã tạo ra các khóa học điện tử miễn phí và bảo trì miễn phí để giảm bớt các vấn đề do tình trạng thiếu lao động gây ra.
JUKI công ty hàng đầu thế giới về công nghệ may trong 75 năm, vui mừng thông báo ra mắt ứng dụng ShuHaRi mới và các giải pháp học tập điện tử. Ứng dụng ShuHaRi miễn phí được thiết kế để giúp người vận hành máy may JUKI bảo trì máy hàng ngày, với hướng dẫn từng bước có sẵn trực tiếp trên điện thoại thông minh của họ. Chương trình e-learning trả phí được tạo ra để giáo dục các cá nhân và nhóm trong ngành may với các mô-đun khác nhau về đào tạo một người vận hành máy may hoặc quản lý trong các nhà máy máy may.

Sebastian Vasquez, Giám đốc Juki America cho biết: “Các ngành công nghiệp may mặc và sản xuất là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong đại dịch Covid-19, và sự thiếu hụt các kỹ thuật viên và giáo viên có trình độ trong các lĩnh vực này là một gánh nặng lớn. “Nếu có một điều đáng chú ý đối với tình hình hiện tại của chúng ta, thì đó là chúng ta đang ở trong thời đại kỹ thuật số mới, nơi việc bảo trì máy móc đơn giản như mở một ứng dụng và giáo dục cũng dễ dàng như tham gia các khóa học trực tuyến. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng cung cấp ứng dụng ShuHaRi mới và các giải pháp học tập điện tử cho các nhà điều hành máy may và quản lý nhà máy trên khắp châu Mỹ ”.

ShuHaRi - Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về bảo trì máy may JUKI
Ứng dụng ShuHaRi mới của JUKI là hệ thống hỗ trợ kiểm tra miễn phí được thiết kế để sử dụng hiệu quả máy may JUKI và hỗ trợ nhân viên nhà máy. Ứng dụng này cung cấp quy trình học tập từng bước, một dẫn xuất của nghĩa tiếng Nhật của “Shu Ha Ri”, có nghĩa là giữ (Shu), áp dụng (Ha) và phát triển (Ri) những điều cơ bản.

Người dùng ứng dụng ShuHaRi có thể truy cập các mô-đun kiểm tra hàng ngày, 3 tháng và 6 tháng, tất cả đều ghi lại tên của người kiểm tra cũng như kết quả kiểm tra. Người dùng cũng có thể đăng ký đặt hàng các bộ phận thay thế cho máy JUKI của họ trực tiếp từ ứng dụng, bộ phận này sẽ được gửi trực tiếp đến bộ phận mua hàng của nhà máy, giúp việc bảo trì và bảo trì được sắp xếp hợp lý nhất có thể.

Cuối cùng, ShuHaRi nhằm mục đích giảm tải cho các kỹ thuật viên và đảm bảo các nhà máy đang mua các bộ phận chính hãng để đảm bảo tuổi thọ của các máy JUKI của họ.

E-learning - Đào tạo người vận hành máy may và quản lý nhà máy
Chương trình học tập điện tử mới của JUKI cung cấp các mô-đun học tập trực tuyến cho người vận hành máy may và quản lý đào tạo trong các nhà máy dệt và may mặc — bất kể họ có sở hữu JUKI hay không. Chương trình cung cấp các bài tập may thực hành để dạy cho người mới bắt đầu vận hành và người mới bắt đầu về các kỹ thuật may khác nhau, cũng như hoạt động và quản lý của các nhà máy may và may mặc.

Người dùng có thể lựa chọn giữa phong cách quản lý học tập cá nhân hoặc các khóa học theo phong cách nhóm. Sinh viên học qua mô-đun video và được kiểm tra về sự hiểu biết của họ về chủ đề sau khi hoàn thành mỗi mô-đun. Các học phần của khóa học bao gồm:

  • Ngành công nghiệp may mặc và quy trình sản xuất hàng may mặc
  • Kiến thức cơ bản về máy khâu, kim và chỉ
  • Vận hành và điều chỉnh Máy may Lockstitch
  • Thực hành máy may móc khóa dựa trên các tiêu chuẩn vận hành
  • Sử dụng và điều chỉnh máy may vắt sổ
  • Kiến thức cơ bản về may - Khóa học cắt khóa

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61