13 Tháng 11 2022

Sự thật là máy may công nghiệp không dành cho tất cả mọi người. Có một số trường hợp mà bạn có thể tốt hơn nếu chỉ sở hữu một chiếc máy nội địa. Tôi sẽ dành blog này để xem xét các lý do khác nhau tại sao bạn có thể muốn xem xét một máy công nghiệp cho nhu cầu may của mình. Bạn có thể muốn xem xét một máy may công nghiệp nếu:

Bạn làm việc với vật liệu dày
Nếu bạn thường xuyên làm việc với len, denim, da, hoặc các vật liệu dày khác thì một chiếc máy may công nghiệp là lý tưởng cho bạn. Máy may công nghiệp được thiết kế để xử lý tất cả các cách xử lý của vật liệu và may những đường may đẹp mà không có vấn đề gì. Động cơ của máy công nghiệp mạnh hơn nhiều lần so với máy trong nước và được thiết kế để may qua nhiều lớp chất liệu dày và không bị bai dão, đồng thời có thể may các đường may trên vải nhẹ một cách đẹp mắt.

Bạn có thể bỏ qua việc may những vật liệu dày trên chiếc máy nội địa của mình nhưng bạn đang tạo ra rất nhiều áp lực cho các bộ phận bên trong và động cơ. Điều này thường sẽ dẫn đến việc máy nội địa bị hỏng sớm. Tùy thuộc vào máy, linh kiện thay thế, hỗ trợ bảo hành mà bạn có thể buộc phải mua một chiếc máy nội địa khác sớm hơn dự định. Bây giờ hãy xem xét rằng hầu hết các máy Siruba nhập khẩu có giá tương đương với Siruba DL7200 của chúng tôi hoặc thậm chí hơn.

Bạn có thể mua các loại máy công nghiệp với các cơ cấu cấp liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu may của mình. Ví dụ, khi may các loại vải rất mỏng, máy công nghiệp nạp kim hoạt động tốt hơn so với máy cấp kim. Nếu may da dày, máy công nghiệp cấp liệu hỗn hợp (chân vịt bước) là lý tưởng nhất vì chúng có thể nạp các vật liệu dày một cách đồng đều và không làm biến dạng bề mặt của vật liệu.

Bạn may rất nhiều
Hãy đối mặt với nó. Rất nhiều người trong chúng ta bị cuốn hút vào tất cả các chức năng ưa thích của máy khâu trong nước như thêu hoặc khâu trang trí. Tuy nhiên, thực tế của vấn đề là hầu hết các thợ may thực sự chỉ sử dụng máy móc của họ cho các đường may thẳng trong các dự án may của họ.

Đây là lúc tôi nói với khách hàng của chúng tôi rằng một chiếc máy may công nghiệp là một lời khen tốt cho một chiếc máy sản xuất trong nước. Nếu bạn may nhiều, tôi thường sẽ nói với khách hàng rằng nếu họ đã sở hữu một chiếc máy nội địa; để đưa phần lớn công việc may của họ vào máy công nghiệp. Máy công nghiệp được thiết kế để may cả ngày dài mà không có vấn đề gì. Nếu bạn chạy một chiếc máy trong nước cả ngày, bạn sẽ có khả năng cháy động cơ do quá nhiệt hoặc căng tải.

Bằng cách sử dụng máy nội địa của bạn cho các mũi khâu hoặc chỉ thêu trang trí, bạn sẽ tăng tuổi thọ của máy trong nước. Một lợi ích bổ sung khác, đặc biệt là với các mũi thêu có thể mất đến một giờ hoặc hơn, đó là thực tế là bạn không bị buộc phải đợi cho đến khi thao tác hoàn tất. Bạn vẫn có máy công nghiệp của mình để sử dụng để làm việc trong dự án của bạn.

Bạn may chuyên nghiệp
Có lẽ một trong những lý do lớn nhất để sở hữu một chiếc máy công nghiệp là nếu bạn may chuyên nghiệp. Đừng hiểu nhầm, có một số máy nội địa đường may đẹp nhưng đây là những máy thường có giá cao hơn so với máy khâu cao cấp của chúng tôi. Thực tế là không có máy may nội địa nào cho phép bạn kiểm soát các đường may của mình nhiều hơn máy may công nghiệp.

Máy may công nghiệp cho phép bạn kiểm soát cả độ căng chỉ trên và độ căng chỉ suốt. Bạn cũng có thể điều chỉnh lực ép chân vịt và nếu bạn là người am hiểu về máy công nghiệp, chiều cao thức ăn cho chó. Tuy nhiên, vì máy công nghiệp được thiết kế để sử dụng với các loại vật liệu khác nhau, bạn có thể thực hiện hầu hết các lần chỉ với việc điều chỉnh độ căng chỉ.

Xưởng thiết kế thời trang / Sản xuất

Dựa trên những lý do trước đây, nếu bạn điều hành bất kỳ loại nhà xưởng hoặc sản xuất nào bất kể quy mô, máy công nghiệp sẽ phù hợp với bạn hơn máy trong nước. Như đã đề cập trước đây, máy móc công nghiệp được thiết kế để chạy cả ngày mà không gặp vấn đề gì và trong một số hoạt động sản xuất chạy gần như 24/7.

Do hệ thống bôi trơn của máy công nghiệp rất ít hao mòn các bánh răng bên trong của máy công nghiệp. Miễn là bạn bảo trì máy bằng cách thay dầu theo yêu cầu, bạn có thể sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào gây ra thời gian chết đối với máy công nghiệp.

Dùng cho các bộ phận hao mòn như thanh kim, động cơ, dao cắt, móc và các bộ phận khác. Công ty Doanh Dao cung cấp tất cả các bộ phận thay thế cho máy móc của chúng tôi. Bất kỳ kỹ thuật viên sửa chữa máy may có trình độ nào thường có thể tiến hành thay thế các bộ phận này hoặc ngoài ra, bạn có thể gửi máy của mình cho chúng tôi để bảo trì hoặc sửa chữa.

Hơn nữa, các máy công nghiệp như của chúng tôi được thiết kế để nâng cao hiệu quả của người vận hành và người vận hành có thể phát triển theo kinh nghiệm. Người vận hành mới có thể làm chậm tốc độ máy công nghiệp cho đến khi họ phát triển thoải mái hơn, khi đó họ có thể tăng tốc độ may.

Giá trị bán lại / Nâng cấp
Sự thật ... máy may công nghiệp giữ giá trị của chúng lâu hơn. Bởi vì máy may công nghiệp được chế tạo để sử dụng lâu dài với chế độ bảo dưỡng thích hợp, nên chúng mất rất ít giá trị bán lại. Ngay cả khi bạn định mua một chiếc máy công nghiệp cấp thấp, khi đến thời điểm nâng cấp, bạn có thể sẽ nhận lại phần lớn giá mua ban đầu khi bán đã qua sử dụng.

Kết luận
Mua một lần, khóc một lần. Hầu hết các thợ may mới bắt đầu nhìn thấy giá của một công nghiệp và bị sốc một chút về nhãn dán, nhưng hãy cân nhắc điều này. Máy may nhập khẩu từ các thương hiệu lớn có giá vài trăm đô la. Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc may vá, bạn có thể sẽ đốt cháy những động cơ đó rất nhanh, đặc biệt nếu may những món đồ như quần với chất liệu vải dày hơn. Những chiếc máy này thường rất thô ráp và không cung cấp cho hệ thống cống kiểm soát nhiều về chất lượng đường may.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61