23 Tháng 01 2019

Để đáp ứng nhu cầu của ngành may mặc, các chiếc máy may ngày càng được hoàn thiện và đầu tư hơn về các linh kiện đi kèm. Ngoài các nút điều khiển, bộ phận đánh suốt, cần lấy chỉ thì chân vịt máy may cũng được thiết kế với nhiều loại khác nhau để cho ra những đường may phong phú, đa dạng, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ.

Chân vịt cuốn biên dẹp Brother F002N (Narrow hem foot 7mm)

Chân vịt cuốn biên dẹp Brother F002N (Narrow hem foot 7mm)

Trong bài viết này, Doanh Dao sẽ tổng hợp cho bạn các loại chân vịt dùng cho máy may đang có và rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tổng hợp các loại chân vịt máy may phổ biến nhất trên thị trường

Chân vịt đường thẳng

Chân vịt đường thẳng

Đây là loại chân vịt máy may cơ bản nhất mà chúng ta thường thấy, chân vịt đường thẳng dùng để may đường thẳng như: May vá những bộ quần áo bị rách, bung chỉ.

Chân vịt đường thẳng sử dụng rất đơn giản, không phức tạp như các loại chân vịt khác.

Chân vịt đường ziczac

Chân vịt đường ziczac

Đây là loại chân vịt chuyên dùng để may đường ziczac. Các đường may ziczac thường được sử dụng trong các sản phẩm đậm phong cách và thời trang.

Đường may ziczac nếu được may bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian, vì thế sự ra đời của chân vịt đường ziczac là vô cùng tiện dụng trong ngành may mặc.

Chân vịt dây kéo

Chân vịt dây kéo

Chân vịt máy may dây kéo được chuyên sử dụng để may dây kéo. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại quần áo sử dụng dây kéo như: Quần jean, quần tây, đầm, chân váy,… và nhu cầu may dây kéo cho các mặt hàng công nghiệp là rất nhiều nên chân vịt dây kéo được sử dụng rộng rãi trong ngành may công nghiệp.

Chân vịt may nhún

Chân vịt may nhún

Đây là loại chân vịt chuyên sử dụng để may may các sản phẩm có chi tiết bèo nhún. Một số dòng sản phẩm thường sử dụng chân vịt may nhún để may các chi tiết bèo nhún trong các sản phẩm đầm, váy. Ngoài ra, loại chân vịt này còn được sử dụng để may chăn, ga, gối và rèm cho cửa sổ.

Chân vịt cuốn biên

Chân vịt cuốn biên

Loại chân vịt này được sử dụng để may các đường mép biên của vải. So với việc may mép biên bằng tay sẽ rất khó và mất thời gian, thêm nữa không phải ai cũng có thể may mép biên thẳng và đẹp được thì sử dụng chân vịt cuốn biên dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Chân vịt vắt sổ

Chân vịt vắt sổ

Chân vịt máy may vắt sổ dùng để may vắt sổ đường biên vải sau khi cắt để vải không bị tua hoặc rách mép khi may hoặc thành phẩm.

Khá giống với may cuốn biên, may vắt sổ cũng là một trong những phân khúc rất khó gia công thủ thông, nên việc đầu tư một chiếc chân vịt vắt sổ là hoàn toàn hợp lý và hiệu quả mang lại rất cao.

Chân vịt dùng cho máy may gia đình

Chân vịt dùng cho máy may gia đình

Là loại chân vịt khá phổ biến, có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn được sử dụng cho các loại máy may gia đình.

Chân vịt may vải thun

Chân vịt may vải thun

Chân vịt nhựa được thiết kế chuyên dụng để có thể may được các loại vải khó chạy như vải thun, vải da,...

 

Trên đây là tổng hợp các loại chân vịt máy may đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường ngành may công nghiệp hiện nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều các loại chân vịt khác nữa, mỗi loại chân vịt đều có một công dụng khác nhau. Các bạn có thể tham khảo thêm tại https://www.doanhdao.com/

Sau đây là 25 mẫu đường chỉ bạn có thể tham khảo thêm:

25 mẫu đường chỉ cơ bản

Xem thêm: Top 10 thương hiệu máy may công nghiệp ưa chuộng nhất 2019

Các sản phẩm  Máy may công nghiệp giá rẻ

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61