08 Tháng 01 2019

Máy may công nghiệp Brother là một trong những thương hiệu được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Máy may công nghiệp Brother là loại máy dễ dàng sử dụng với bề ngoài được thiết kế đơn giản, độ bền cực cao, và cho ra đường may chất lượng.

Một vấn đề về cách sử dụng máy may công nghiệp mà được rất nhiều người dùng quan tâm đó là: Làm sao để điều chỉnh tốc độ máy may theo ý muốn của người sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng và đúng tiêu chuẩn với những đường may thẳng hàng, chắc chắn và đẹp.

Về việc điều chỉnh tốc độ máy may sẽ giúp vận hàng máy may dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng. Đặc biệt từng loại chất liệu vải mỏng mềm như lụa len thì cần phải điều chỉnh tốc độ máy may chậm lại để lụa và len không bị xoắn lại, nhăn và đặc biệt là không làm lỗi kỹ thuật máy.

Các bước điều chỉnh tốc độ máy may công nghiệpDieu-chinh-toc-do-may-may-cong-nghiep-Brother

Thông thường người vận hành máy may công nghiệp có thể muốn giảm hoặc tăng tốc độ của máy tùy theo sở thích của người dùng hoặc thay đổi vải đang được xử lý.

Giảm tốc độ của máy cho phép độ chính xác cao hơn để làm việc trên chi tiết phức tạp cũng như để làm việc với các loại vải có trọng lượng nặng hơn như vải. Tốc độ chậm hơn là quan trọng nếu bạn muốn làm việc trên các vật liệu nặng hơn để tránh bị gãy kim và bông.

Việc tăng tốc độ của máy thường được thực hiện do người may đang làm việc với các loại vải có trọng lượng nhẹ hơn và muốn có đầu ra nhanh. Tốc độ cao thường được dùng với các ngành công nghiệp quần áo hoặc thời trang nơi mô hình tương tự đang được hoàn thành liên tục.

Điều tuyệt vời của máy may công nghiệp là bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ để đạt được tốc độ khác nhau. Để làm cho máy may của bạn chạy chậm hơn, bạn có thể bắt đầu với việc thay đổi kích thước ròng rọc trên động cơ của bạn. Ròng rọc càng nhỏ thì tốc độ càng chậm.

Nếu vẫn chưa đủ chậm, bạn có thể muốn xem xét động cơ của máy. Thông thường có hai loại động cơ khác nhau; 2850 vòng/phút hoặc 1425 vòng/phút. Bằng cách chuyển đổi từ 2850 tới 1425 vòng/phút sẽ giúp giảm thêm 50% tốc độ. Cuối cùng, một tùy chọn tuyệt vời có thể là thay đổi động cơ ly hợp của bạn thành động cơ truyền động servo. Một động cơ truyền động servo sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn để dễ dàng chuyển đổi máy giữa tốc độ cao và tốc độ thấp chỉ bằng cách quay số. Động cơ servo cũng mang lại các lợi ích bổ sung như tiết kiệm điện, vận hành im lặng và định vị kim điện tử.

>>> xem thêm: các sản phẩm  Máy may công nghiệp giá rẻ

Bình luận
2 bình luận:
binh-luan

Nguyễn thành trung

21/11/2020

Cho e hỏi chương tridnh chỉnh tốc độ máy điện tử vinsoo ạ

binh-luan

Đinh Thái sơn

05/08/2019

E chào shop ak. E hiện đang sinh sống và làm việc tại trung quốc e mới sang đây làm may di bọ quần. E ko biết tiếng với lại e là người Việt nên thơ sửa máy khống chế tốc độ máy của e thấp hơn người Trung rất nhiều. E ko biết làm cách nào nên e khẩn thiết mong các anh chị ktv shop giúp đỡ cho e tỉ mi từng bước 1 để mở khóa tốc độ máy di bọ bother 430 d. Kính mong shop và anh chị ktv giúp cho e trong thời gian sớm nhất có thể. E xin chân thành cảm ơn shop và các anh chi ktv.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61