08 Tháng 01 2019 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Tâm

Máy may công nghiệp là một trong những thương hiệu được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Máy may công nghiệp Brother là loại máy dễ dàng sử dụng với bề ngoài được thiết kế đơn giản, gọn gàng.

Chi tiết hơn! Một vấn đề về cách sử dụng máy may Brother mà được rất nhiều người dùng quan tâm đó là: Làm sao để điều chỉnh tốc độ máy may Brother theo ý muốn của người sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng và đúng tiêu chuẩn với những đường may thẳng hàng, chắc chắn và đẹp.

Điều chỉnh được tốc độ máy may cũng là một trong những tiêu chí được khách hàng lựa chọn máy may Brother. Ngoài ra! để lựa chọn máy may công nghiệp Brother còn dựa vào rất nhiều tiêu chí khác như: công dụng, kích thước, ánh sáng, độ cảm biến của máy… Dựa trên những tiêu chí này khách hàng dễ dàng có thể đưa ra quyết định chọn dòng máy may công nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình

Về việc điều chỉnh tốc độ máy may Brother sẽ giúp vận hàng máy may dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng. Đặc biệt từng loại chất liệu vải mỏng mềm như lụa len thì cần phải điều chỉnh tốc độ máy may chậm lại để lụa và len không bị xoắn lại, nhăn và đặc biệt là không làm lỗi kỹ thuật máy.

Các bước điều chỉnh tốc độ máy may công nghiệp Brother.

Dieu-chinh-toc-do-may-may-cong-nghiep-Brother

Nhìn trên thân máy chúng ta sẽ thấy thanh gạt điều chỉnh tốc độ cho máy may công nghiệp Brother, để điều chỉnh nhanh hay chậm chúng ta nên chú ý làm theo các bước sau:

Nhẹ tay điều chỉnh thanh gạt về hướng bên trái để giảm tốc độ may chậm lại, tương tự như thế, để tăng tốc độ may của máy chúng ta chỉ cần chiều chỉnh thanh gạt về hướng bên phải.

Lưu ý: Tùy vào loại chất liệu vải mà chúng ta điều chỉnh tốc độ cho phù hợp. Và không phải lúc nào cũng điều chỉnh nhanh nhất để may nhanh và tạo ra nhiều sản phẩm. Điều này dẫn đến hư hỏng chất liệu may và có khả năng nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của máy.

Trên đây là các bước hướng dẫn điều chỉnh tốc độ máy may công nghiệp Brother. Nếu có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong quá trình điều chỉnh tốc độ máy may công nghiệp Brother. Hãy comment tên máy và chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn các bạn.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0977.70.61.61

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy may CN)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0937.06.61.61

Ms Tiên

Ms Tiên (Máy gia đình)

0937.79.61.61

live:hotien140987
Ms Hảo

Ms Hảo (Bảo hành)

0908.84.61.61