09 Tháng 01 2019

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy may gia đình để phục vụ cho việc may vá tại nhà. Đáp ứng nhu cầu đó, các nhà cung cấp liên tục đưa ra những sản phẩm mới được cập nhật công nghệ tân tiến, đa dạng về kiểu dáng và giá cả. Điều này giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng lại khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định sẽ tìm và mua máy may gia đình ở đâu trong vô vàn sự lựa chọn ấy. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý nhỏ.

1. Mua máy may gia đình tại các đại lý, nhà phần phối chính thức

Mua máy may gia đình ở các địa lý uy tín

Điểm cộng của việc mua máy may gia đình tại các nhà phân phối lớn là bạn có nhiều sự lựa chọn về giá cả và mặt hàng, lại yên tâm về xuất xứ của máy may, cũng như dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt. Không những vậy, những model mới nhất và tốt nhất thường được các hãng lớn như Juki, Brother,... cập nhật tại các nhà phân phối đầu tiên để quảng bá với mức giá hấp dẫn cho khách hàng song song với các chương trình quà tặng ưu đãi.
Doanh Dao là một trong nhà phân phối máy may đáng để bạn lưu tâm khi có nhu cầu mua máy may.

2. Máy may gia đình mua tại các cửa hàng tư nhân

mua-may-may-gia-dinh-tai-cac-cua-hang-tu-nhan

Mua máy may nói chung và mua máy may gia đình nói riêng tại các cửa hàng tư nhân cũng là một lựa chọn để bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí cho việc đi lại.
Tuy nhiên, điểm trừ của các cửa hàng tư nhân là các mặt hàng kém phong phú hơn, cũng như dịch vụ và bảo hành không được đảm bảo. Hơn thế, nếu bạn là khách hàng không tinh ý, có thể bị những cửa hàng nhỏ lẻ tráo đổi hàng cũ từ những năm trước để “giải phóng” kho hàng.

3. Mua máy may gia đình online

Mua-may-may-gia-dinh-online

 

Giải pháp tuyệt vời nhất cho những người bận rộn chính là mua máy may gia đình online tại các trang web như doandao.com là một điển hình cho sự đảm bảo và chất lượng.

Với cách này, bạn vẫn có thể biết và so sánh tính năng, giá cả và kiểu dáng của các loại máy may, đồng thời cũng nhận được đầy đủ chương trình bảo hành và dịch vụ hậu mãi. Nhờ những ưu điểm trên, mà việc mua máy may gia đình online ngày càng phổ biến và được ưu chuộng hơn.

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin để có thể sở hữu được một chiếc máy may ưng ý, sử dụng bền. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sự chia sẻ của chúng tôi.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61