28 Tháng 12 2018

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm máy may đã giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính điều đó đã làm vô tình làm cản trở khách hàng đến được với các thương hiệu máy may uy tín và chất lượng.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến “uy tín” của các thương hiệu máy may chính hãng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người dùng. Vậy mua máy may ở đâu? Làm sao để tìm được địa chỉ bán máy may uy tín? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

1. Dựa vào đâu để đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng bán máy may?

Mua Máy May Ở Đâu Uy Tín Tại Tp. HCM

Nếu bạn là người “sành” về các loại máy may thì không khó để có thể chọn được cửa hàng bán máy may công nghiệp chính hãng. Nhưng đối với người mới có nhu cầu sử dụng máy may thì rất khó, vì không phải cơ sở nào cũng kinh doanh với cái tâm của họ. Những đặc điểm dưới đâu có thể giúp bạn chọn được một chiếc máy may tốt.

 • Xem khách hàng đã nói gì về những sản phẩm của cửa hàng bạn muốn mua máy may. Vì hơn ai hết khách hàng là những người đã trải nghiệm cũng như sử dụng sản phẩm ở đây. Chính những review đó sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào về chất lượng của sản phẩm cũng như mức độ uy tín của cửa hàng.
 • Những cơ sở cung cấp máy may chính hãng luôn có địa chỉ showroom, website, tem mác sản phẩm rõ ràng, thông tin sản phẩm chi tiết. Vì những cơ sở này luôn xây dựng thương hiệu theo chiều hướng chuyên nghiệp, vững chắc cũng như chính sách tư vấn và bảo hành máy may chu đáo.
 • Hãy so sánh giá của thương hiệu máy may mà bạn quan tâm ở nhiều cửa hàng khác nhau để có thể biết mức giá của máy may nằm trong khoảng nào? Vì giá luôn đi đôi với chất lượng. Dù có sự khác nhau giữ các thương hiệu cũng như cửa hàng cung cấp nhưng mức giá của máy may chính hãng thường chênh lệch rất ít. Hãy loại bỏ những cửa hàng bán máy may có giá quá thấp so với mặt bằng chung.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thao khảo bạn bè vể kinh nghiệm mua máy may.

2. Vậy mua máy may ở đâu tại Tp.HCM?

Cửa hàng máy may Doanh Dao

Nếu bạn đang phân vân không biết mua máy may ở đâu uy tín thì bạn có thể đặt niềm tin ở Doanh Dao. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy may công nghiệp tại Tp.HCM, Doanh Dao đã và đang dần khẳng định “địa vị” của mình. Minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sự thành công của Doanh Dao đó chính là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng suốt trên chặn đường kinh doanh của mình.

Doanh Dao được biết đền với vai trò là nhà phân phối các thiết bị may mặc. Một số thương hiệu nổi tiếng có ở Doanh Dao: Siruba, Juki, Jack, Bruce, Brother, Hashima,... Không chỉ cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy mà Doanh Dao còn gắn kết việc kinh doanh với khách hàng, tiến hành kinh doanh các trách nhiệm và mang tính bền vững. “Niềm tin” chính là nền tảng trong các hoạt động của Doanh Dao.

Những cam kết đến từ Doanh Dao:

 • Máy may có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Giá máy may cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm.
 • Luôn có chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài.

Với những chia sẻ trên, quý khách hàng có thể mua được máy may chính hãng cũng như hiểu thêm về các dịch vụ của Doanh Dao.

Mua Máy May Công Nghiệp Tại Đây 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 555 - 557 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Hotline: 0907.69.61.61

 • Email: sales@doanhdao.com

>>> Xem thêm sản phẩm:  Máy may công nghiệp giá rẻ

Bình luận
1 bình luận:
binh-luan

Lê thị hồng

14/06/2020

Mình muốn mua máy để sữa chữa quần áo.mà mình chưa từng biết đạp bàn máy may.cho mình hỏi có loại máy nào mà chỉ sử dụng mô tơ không cần đạp không.giá bao nhiêu.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61