28 Tháng 12 2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy may với nhiều chủng loại, công nghệ, tính năng,... điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng khi không biết lựa chọn loại nào. Vậy máy may tốt nhất sẽ gọi tên những thương hiệu nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Máy may công nghiệp Juki

Mua Máy May Juki Chính Hãng Tại Đây

Juki là một trong những thương hiệu máy may nổi tiếng được sản xuất và phân phối của Nhật Bản. Máy may Juki thuộc vào hàng sản phẩm cao cấp, có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khó của người tiêu dùng.

2. Thương hiệu máy may Siruba

Mua Máy May Siruba Chính Hãng Tại Đây

Cũng là một thương hiệu máy may nổi tiếng của Nhật Bản. Nó tập trung phân phối sản phẩm cho khách hàng thuộc phân khúc tầm trung. Những sản phẩm của Siruba thường không quá trú trọng vào thiết kế những vẫn đảm bảo sự thân thiện với người sử dụng.

3. Máy may thương hiệu Jack

Mua Máy May Jack Chính Hãng Tại Đây

Jack là thương hiệu khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Trong tất cả các dòng sản phẩm mang thương hiệu Jack thì không thể không nhắc đến máy may. Thuộc dòng máy may công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp may mặc nước ta hiện nay. Một phần nguyên nhân là bởi chất lượng của những sản phẩm này rất tốt mà giá thì rất phải chăng.

4. Thương hiệu máy may Bruce

Mua Máy May Bruce Chính Hãng Tại Đây

Bruce là một thương hiệu máy may khá nổi tiếng, các dòng máy may công nghiệp Bruce đa phần phục vụ khách hàng ở ở phân khúc trung. Bruce sở hữu những ưu điểm mà không phải loại máy may công nghiệp nào cũng có được. Các sản phẩm của Bruce khá đa dạng, mỗi loại máy đều có cấu tạo và tính năng riêng.

5. Máy may của Brother

Mua Máy May Brother Chính Hãng Tại Đây

Điểm nổi bật đầu tiên khi nhắc đến sản phẩm của thương hiệu máy may Brother là thiết kế đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của một chiến máy may công nghiệp điện tử. Máy may Brother có nhiều ưu điểm trong hình thức may đến độ bền cao.

Hi vọng qua những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mua máy may hãng nào tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng chất lượng hay độ bền của máy may có cao hay không còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác như cách bạn sử dụng máy may như thế nào, vệ sinh và bảo dưỡng có tốt hay không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61