03 Tháng 01 2019

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy may công nghiệp như Juki, Siruba, Jack, Brother… Do đó, sẽ làm những người có nhu cầu mua máy may sẽ cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Để giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn, Doanh Dao sẽ giới thiệu với bạn về thương hiệu Siruba.

1. Giới thiệu về thương hiệu Siruba

Siruba được thành lập vào năm 1965 và qua hơn 50 phát triển, công ty được biết đến là một trong những công ty hàng đầu về lắp ráp và sản xuất máy may công nghiệp và các phụ tùng liên quan.

Vào năm 2011, Siruba đã giành được giải thưởng TOP 100 thương hiệu hàng đầu Đài Loan. Để đạt được giải thưởng này là một nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm và đưa ra thị trường các sản phẩm máy may công nghiệp có chất lượng cao của Siruba. Quá trình lựa chọn “100 Thương hiệu Đài Loan” diễn ra cạnh tranh rất khốc liệt. Tại Đại Loan có khoảng 1,25 triệu công ty và 1.343 doanh nghiệp đăng ký trên Sở Giao dịch chứng khoán. Các ứng viên được đánh giá dựa trên sự ổn định tài chính và sức ảnh hưởng của thương hiệu. Sau đó, người tiêu dùng đánh giá sự hài lòng của mình về các thương hiệu. Qua đó, bạn có thể thấy để đạt được giải thưởng trên không hề dễ dàng chút nào.

Hiện nay, Siruba đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành máy may công nghiệp, không chỉ ở Đài Loan mà còn trên toàn thế giới.

2. Các sản phẩm nổi bật

Các sản phẩm của Siruba rất đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bất của thương hiệu này:

2.1. Máy may 1 kim điện tử

Máy sử dụng mô tơ servo với công nghệ tiết kiệm năng lượng, do đó giúp giảm điện tăng tiêu thụ. Ngoài ra, máy may 1 kim điện tử còn giúp giảm tiếng ồn khi sử dụng. Tiếng ồn chủ yếu là từ bộ phận lại mũi, bộ gạt chỉ và bộ nâng chân vịt tự động. Giờ đây, các bộ phận này đã được cải tiến nhằm giảm tiếng ồn giúp giảm độ mệt mỏi cho công nhân. Thêm vào nữa, sản phẩm này còn giúp giảm tốc độ cắt chỉ hơn 2 lần so với máy may công nghiệp cùng loại. Do đó, khi sử dụng máy may 1 kim điện tử Sibaru không chỉ giúp công nhân đỡ mệt mỏi mà còn giúp tăng hiệu quả kinh tế.

Xem thêm: Máy may 1 kim điện tử Siruba DL7200-BM1-15

2.2. Máy đính bọ Siruba

Máy sử dụng động cơ liền trục, do đó giúp tối ưu không gian, giúp máy nhỏ gọn hơn các máy may công nghiệp cùng loại. Ngoài ra, với thiết kế này, máy còn giảm thiệu độ rung, giúp hạn chế sự dịch chuyển trong quá trình hoạt động và tăng độ chính xác cho thao tác. Máy đính bọ cấu tạo độ nâng chân vịt tiêu chuẩn đạt 14mm  và tối đa 17mm nên có thể may được các loại vải dày. Máy đính bọ Siruba có thể may được hơn 50 mẫu may khác nhau và tăng giảm kích thước mẫu may dễ dàng bằng cách tăng giảm độ dày mũi may.

Xem thêm: Máy đính bọ điện tử Siruba LKS-1900ANSS

2.3. Máy vắt sổ Siruba

Máy vắt sổ Siruba được thiết kế để may sao cho các mối đầu chỉ được dấu đi, giúp sản phẩm may chắc chắn, không bị bung chỉ. Với công nghệ cắt chỉ tự động bằng điện ECB, nên máy vắt sổ giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cắt chỉ. Do đó, giúp công nhân tăng năng suất lao động. Máy có thể vắt sổ được các loại vải khác nhau kể cả vải thun với hơn 4000 mũi/phút.

Xem thêm: Máy vắt số 2 kim 4 chỉ Siruba 747K-514M2-24

3. Mua máy may công nghiệp Siruba ở đâu?

Chỉ cần lên Google và gõ cụm từ “mua máy may Siruba”, bạn sẽ thấy có hàng ngàn kết quả. Do đó, bạn cần xem xét kĩ càng trước khi mua để tìm được địa chỉ uy tín. Doanh Dao là một trong những của hàng chuyên cung cấp máy may công nghiệp chính hãng với mức giá cạnh tranh hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Địa chỉ: 559-561 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0977.70.61.61

>>> Xem thêm:  Máy may công nghiệp giá rẻ

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61