10 Tháng 01 2019

Máy may công nghiệp Jack là loại máy may thuộc thương hiệu đến từ Trung Quốc. Và nó đã trở nên quen thuộc với thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Loại máy may này được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Vậy bạn có biết lý do tại sao máy may công nghiệp này lại được yêu thích đến vậy không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Lịch sử thương hiệu máy may công nghiệp Jack?

Thương hiệu Máy may Jack được thành lập từ ngày 27 tháng 8 năm 2003 tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Jack là một thương hiệu còn non trẻ nhưng đã nhanh chóng lớn mạnh và trở thành một đối thủ đáng gờm cho các hãng máy may công nghiệp khác.  Kể từ năm 2010, doanh thu của Jack đang dẫn đầu trong việc bán hàng toàn cầu với lợi thế tuyệt đối về mặt hàng khóa, overlook và khóa máy may.

Lich-su-thuong-hieu-may-may-cong-nghiep-jack

Hiện nay, Jack liên kết với 3 công ty lớn về công nghệ điện cơ khí tại Trung Quốc. Các dòng sản phẩm chính của công ty như máy may công nghiệp, máy cắt tự động,… được áp dụng rộng rãi trong các ngành như may mặc, giày dép,… Thương hiệu máy may công nghiệp Jack luôn nỗ lực để đổi mới sản phẩm và kiểm soát chất lượng. Các sản phẩm của Jack được các chứng nhận hệ thống như ISO9000, ISO1400, OHSAS18001 và chứng nhận CE. Là một thương hiệu mới trong ngành cung cấp thiết bị may mặc, nhưng Jack đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực may mặc tin tưởng.

2. Ưu điểm của máy may công nghiệp Jack

Ưu điểm đầu tiên của thương hiệu máy may công nghiệp Jack là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và có tính thẩm mĩ cao. Nếu như các loại máy may công nghiệp khác có kích thước tương đối lớn, chiếm một phần không nhỏ trong không gian. Đặc biệt còn gây khó khăn trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt thì đối với máy may Jack đã khắc phục được điều đó. Máy may Jack có kích thước nhỏ, giúp chúng ta dễ dàng trong việc di chuyển cũng như lắp đặt, không chiếm diện tích, không gian của bạn. Hơn nữa, loại máy may này còn được thiết kế vô cùng thẩm mỹ, phù hợp cho những ai yêu thích cái đẹp và sự tỉ mỉ.

Uu-diem-cua-may-may-cong-nghiep-Jack

Ưu điểm thứ hai của máy may Jack là có công suất lớn. Nếu như các loại máy may công nghiệp khác có công suất nhỏ thì máy may công nghiệp Jack đã thấu hiểu được người tiêu dùng. Đây là loại máy may có năng suất lớn. Nó giúp bạn có thể tăng hiệu quả, tăng năng suất công việc, tiết kiệm được thời gian cũng như nhân lực.

Máy may Jack còn có bộ điều khiển tự động. Bạn có thể dễ dàng điều khiển tốc độ bánh quay, tốc độ may, khoảng cách các mũi khâu theo ý mình.

Jack còn là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị tiết kiệm năng lượng. Do đó, khi sử dụng máy may Jack, bạn có thể tiết kiệm 71% so với các loại máy may công nghiệp khác.

3. Mua máy may công nghiệp Jack ở đâu?

Mua-may-may-cong-nghiep-Jack-o-dau

Để mua được máy may Jack chính hãng, bạn cần tìm được một cửa hàng uy tín. Nếu bạn mua ở những cửa hàng không uy tín, chất lượng máy may và chế độ bảo hành sẽ không được đảm bảo. Khi bạn mua máy may ở Doanh Dao, bạn sẽ được tư vấn rõ ràng và tận tình. Doanh Dao chuyên nhập khẩu và phân phối máy mà thiết bị may tại Tp.HCM và trên toàn quốc, với đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, với chế độ hậu mãi tốt, bạn không cần lo về chế độ bảo hành hay những sự cố xảy ra sau đó. Chúng tôi luôn hướng tới trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị - máy móc chất lượng cao trong ngành Dệt May.

Sau khi chọn được cửa hàng uy tín thì bạn hãy lựa chọn loại máy may công nghiệp Jack phù hợp với nhu cầu, quy mô của doanh nghiệp.

Xem thêm các loại máy may Jack

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61