25 Tháng 01 2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xản xuất máy may chuyên sử dụng cho ngành may công nghiệp hoặc sử dụng may trong gia đình.

Hôm nay Doanh Dao sẽ chia sẻ TOP 4 thương hiệu cung cấp máy may tốt nhất hiện nay.

1. Máy may Siruba.

Siruba là một thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Đài Loan. Siruba được người dùng biết và dễ nhận dạng bởi thương hiệu này có rất nhiều mẫu mã đa dạng.

Thuong-Hieu-May-May-Siruba

Siruba cho ra nhiều mẫu mã máy may công nghiệp giá thành mức trung bình phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ và Siruba nhanh chóng là một thương hiệu dễ dàng được nhận biết trên thị trường may may.

Xem thêm: Các loại sản phẩm của máy may Siruba chĩnh hãng tại Doanh Dao.

2. Máy may Juki.

Juki có nguồn gốc từ Nhật Bản, các dòng máy của Juki được người dùng đánh giá rất cao về độ bền nên máy may Juki rất được ưu chuộng trên thị trường máy may công nghiệp.

Thuong-Hieu-May-May-Juki

Juki cho ra nhiều dòng máy may điện tử gia đình, ngoài ra Juki còn cung cấp nhiều dòng máy cao cấp chuyên về máy đính bộ điện tử. Nhưng ngày này Juki đã nâng cấp các dòng máy cơ này trở thành các dòng máy may điện tử công nghiệp.

Máy may Juki thuộc dòng sản phẩm cao cấp, có nhiều chức năng đáp ứng được yêu cầu khó của khách hàng, nhưng giá thành của dòng máy này tương đối cao so với giá cả các loại máy may của các thương hiệu khác cùng loại.

Xem thêm: Các loại sản phẩm của máy may Juki chĩnh hãng tại Doanh Dao.

3. Máy may Jack.

Thương hiệu máy may Jack sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn cho các doanh nghiệp hoặc xưởng có quy mô nhỏ bởi giá cả có phần rẻ hơn so với các loại máy may cùng loại so với các thương hiệu khác.

Thuong-hieu-may-may-jack

Tuy giá thành nhìn chung rẻ hơn nhưng về chất lượng và chức năng cũng không kém hơn so với các thương hiệu khác.

Ngày nay, việc chọn mua 1 chiếc may may Jack không hề khó, máy may Jack dần đang có chỗ đứng trên thị trường tại Việt Nam nên việc tìm mua may máy Jack tại Việt Nam rất dễ dàng.

Xem thêm: Các loại sản phẩm của máy may Jack chĩnh hãng tại Doanh Dao.

4. Máy may Brother.

Máy may Brother là thương hiệu đã có tên tuổi vững trên thị trường máy may.

Thuong-Hieu-May-May-Brother

Máy may Brother có nguồn gốc từ Nhật Bản, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về áp dụng công nghệ cho máy may công nghiệp.

Các thiết kế của Brother luôn hướng đến người dùng vì vậy đa phần máy may Brother rất dễ sử dụng và được người dùng ưu chuộng.

Riêng đối với loại máy may gia đình Brother được thiết kể đẹp, dễ dàng sử dụng và hơn nữa là máy máy gia đình Brother rất bền nhưng giá cả rất phù hợp.

Xem thêm: Các loại sản phẩm của máy may Brother chĩnh hãng tại Doanh Dao.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61