29 Tháng 11 2019

Nhờ sử dụng các loại máy vắt sổ mà mép vải sau khi được cắt không còn hiện tượng bị xơ, đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng thời hạn sử dụng của thành phẩm.

Máy vắt sổ tốt 2019

Có các loại máy vắt sổ nào?

Vắt sổ là công đoạn không thể thiếu trong may mặc. Mục đích của việc vắt sổ là làm cho những đường cắt của phần vải sau khi cắt xong không bị xơ gây thẩm mỹ.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy vắt sổ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng khác nhau như:

Máy vắt sổ 1 chỉ

Là loại máy chỉ có duy nhất 1 chỉ, thường có thiết kế cầm tay đơn giản, gọn nhẹ, thích hợp để vắt sổ những loại vải dày.

Máy vắt sổ 2 chỉ

Loại máy này gồm 2 loại chỉ là chỉ kim và chỉ suốt (chỉ suốt được đặt bên dưới). Khi vắt sổ, 2 loại chỉ này sẽ kết hợp tạo thành đường zích zắc.

Máy vắt sổ 3 chỉ

Là sự kết hợp giữa 1 chỉ kim và 2 chỉ dưới. Ưu điểm của loại máy này là có thể vắt sổ được nhiều loại vải thông dụng khác nhau.

Máy vắt sổ 4 chỉ

Đây là một trong các loại máy vắt sổ rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là tại các công ty may. Loại máy này được thiết kế gồm 2 chỉ trên và 2 chỉ dưới. Vì có độ co giãn ở đường may nên máy có thể sử dụng được cho các loại vải có tính co giãn, vải cotton.

Máy vắt sổ 5 chỉ

Loại máy này được thiết kế gồm: 3 chỉ, đường may ráp và đường may móc xích kép tạo ra đường may vừa đẹp vừa chắc chắn.

Tổng hợp các hãng máy vắt sổ tốt nhất 2023

Máy vắt sổ hiện nay có rất nhiều loại để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Máy vắt sổ Siruba

Máy vắt sổ Siruba 2 kim 4 chỉ liền trục

Máy vắt sổ Siruba 2 kim 4 chỉ liền trục có thiết kế nhỏ gọn, khả năng vắt cực nhanh

Đây là hãng máy vắt sổ đến từ Đài Loan, là thương hiệu nổi tiếng trong ngành may mặc công nghiệp. hãng máy này có nhiều ưu điểm nổi trội được người tiêu dùng đánh giá cao như: tốc độ vắt sổ cực nhanh, lên đến 5000 mũi/phút, tiết kiệm điện, có thể vắt được nhiều loại vải khác nhau, kể cả các loại vải dày như vải jean, vải cotton,...

Máy vắt sổ Juki

Máy vắt sổ Juki

Là một thương hiệu máy vắt sổ đến từ Nhật Bản nên không khỏi ngạc nhiên khi các sản phẩm máy vắt sổ của Juki lại được ưa chuộng nhiều như vậy. Tốc độ vắt sổ của hãng máy này lên đến 6000 mũi/phút. hãng máy này rất thích hợp với những sản phẩm hình ống (ví dụ: tay áo) dùng để may diễu hoặc vắt lai giấu mũi.

Máy vắt sổ Jack

Máy vắt sổ Jack

Máy vắt sổ Jack có kiểu dáng hiện đại

So với nhiều hãng khác thì Jack là một thương hiệu mới trong ngành may mặc. Tuy nhiên, nhờ vào việc luôn kiểm soát tốt chất lượng các sản phẩm để cho ra đời những sản phẩm máy vắt sổ có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm điện, tốc độ vắt sổ cao, sử dụng được cho nhiều chất liệu vải,... với giá thành hợp lý nên máy vắt sổ Jack đã trở thành thương hiệu uy tín, được nhiều cá nhân, công ty,... tin tưởng lựa chọn.

Máy vắt sổ Yamato

Máy vắt sổ Yamato

Máy vắt sổ Yamato có xuất xứ từ Nhật Bản, có khả năng vắt sổ nhanh và không kén loại vải. Đặc biệt, với dòng máy 2 kim 4 chỉ thì thì người dùng sẽ không phải tốn thời gian cho công đoạn đánh bị vì máy đã được trang bị thêm chức năng khóa mũi tiện lợi.

Trên đây là tổng hợp các loại máy vắt sổ được yêu thích nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu máy vắt sổ khác tại https://www.doanhdao.com/ hoặc liên hệ 0907.69.61.61 để được hỗ trợ tư vấn chọn mua loại máy thích hợp.

Xem thêm: Cách sửa máy vắt sổ bị đứt chỉ, bỏ mũi tại nhà đơn giản

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61