07 Tháng 01 2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy may công nghiệp. Mỗi thương hiệu lại có đặc điểm riêng, tạo đẳng cấp cho thương hiệu đó. Và Siruba luôn là thương hiêu máy may công nghiệp đi đầu những xu hướng mới và luôn đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Bạn hãy cùng Doanh Dao tìm hiểu về một vài sản phẩm nổi bật của thương hiệu này qua bài viết sau.

1. Máy may công nghiệp một kim điện tử Siruba DL7200

Nhắc đến những chiếc máy may được ưa chuộng tại các doanh nghiệp thì bạn không thể không nhắc đến cái tên Siruba và siêu phẩm Siruba DL7200 với hàng loạt các ưu điểm:

  • Chiều dài mũi tối đa lên đến 5mm điều này có thể giúp chiếc máy may công nghiệp Siruba DL7200 tự tin may vá trên mọi chất liệu dày và mỏng.
  • Được thiết kế với hộp máy điện tử và màn hình điều khiển ở đầu máy nên chiếc máy may siruba DL7200 được đánh giá là thân thiện với người sử dụng.
  • Hệ thống motor liền trục mini giúp khởi động máy nhanh chóng, đường may chính xác và tiếng ồn nhỏ. Máy cũng được trang bị công tắc an toàn dừng chạy để đảm bảo an toàn khi máy gặp sự cố.
  • Dao cắt chỉ Siruba sắt bén và độ bền cao.
  • Chức năng cắt vải có thể cài đặt dễ dàng bằng bảng điện tử.
  • Tốc độ may lên đến 4000 vòng/phút.

2. Máy may công nghiệp Siruba 2 kim di động

Như bạn cũng biết rồi đó chiếc máy may công nghiệp được thiết kế 2 kim sẽ làm tăng tốc độ hoạt động của dây chuyền may mang lại hiệu suất công nghiệp cao hơn rất nhiều, chính vì thế mà các doanh nghiệp đang hướng tới đầu tư cho sản phẩm này.

Đây là những ưu điểm của dòng máy này:

  • Chiếc máy may công nghiệp Siruba 2 kim di động DT8200 với cơ cấu tách trụ kim sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra, tháo lắp, thay thế khi gặp những sự cố…
  • Bồn chứa dầu khép kín, cung cấp dầu sạch chính xác đến từng bộ phận đặc trưng, giúp máy chuyển động mượt.
  • Máy có thiết kế trụ kim bơi giúp tạo đường chỉ đều và đẹp.

3. Máy đính bọ điện tử Siruba LKS-1900ANSS

Máy đính bọ điện tử Siruba LKS–1900 ANSS được thiết lập mặc định sẵn 50 mẫu may và có thể kết nối với thiết bị bên ngoài để gia tăng thêm các mẫu khác. Số lượng mẫu có thể nhập thêm từ bên ngoài lên tới 200 mẫu. Máy còn có chế độ điều chỉnh, tăng giảm kích thước mẫu may. Việc này được thực hiện bằng các tăng giảm độ dài mũi may, biên độ dao động tăng giảm của mũi may là 20 – 200 % (1% step).

Máy đính bọ điện tử có rất nhiều những tính năng nổi bật và hiệu quả trong việc rút gọn, tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất.

Máy cấu tạo độ nâng chân vịt tiêu chuẩn đạt 14 mm và tối đa lên tới 17 mm giúp phù hợp thao tác trên các loại vải có độ dày khác nhau một cách dễ dàng, thuận tiện. Cơ chế nâng chân vịt được tư động hóa bởi loại mô tơ bước giúp tiết kiệm thời gian thao tác một cách đáng kể.

Để được tư vấn thêm các thông tin khác về sản phẩm máy may công nghiệp Siruba, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Doanh Dao để được hỗ trợ giải đáp.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm  Máy may công nghiệp giá rẻ

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61