19 Tháng 02 2019

Máy may lập trình là loại máy được vận hàng bằng hệ thống servo motor được lắp ngay trên thân máy, được lập trình và điều khiển bằng bảng điện tử. Trong sự phát triển của công nghệ hiện nay máy may lập trình ngày càng thông dụng và quen thuộc trong lĩnh vực may mặc.  Bất cứ một thiết bị nào cũng có những ưu điểm riêng và có cả nhược điểm, máy may lập trình cũng không ngoại lệ. Vậy máy may lập trình có ưu và nhược điểm gì. Cùng Doanh Dao tìm hiểu nhé.

1. Ưu điểm máy may lập trình

 - Hiệu suất cao:  Máy cho ra chất lượng may tốt nhất với độ chính xác cao, ngay cả khi vận hành ở tốc độ may tối đa. Ngoài ra máy được trang bị màn hình cảm ứng nhiều chức năng để dễ dàng lập trình giúp giảm thiểu thời gian vận hành máy. Đây là ưu điểm đầu tiên và cũng là ưu điểm tạo nên sự khác biệt cho dòng máy may lập trình.

- Máy được lập trình sẵn số mũi, quy trình may nên các mũi may đều, đẹp và nổi bật hơn hẳn các dòng máy may thường. Nếu chấm trên thang điểm 10 thì máy may lập trình đạt 10/10.

- Là dòng máy may liền trục nên giúp giảm hao mòn và đảm bảo được an toàn cho công nhân khi vận hành, hạn chế các sự cố rò rỉ dầu, chập điện. Ngoài ra  giúp tiết kiệm điện năng so với các loại máy may khác, xóa tan các vấn đề về chi phí vận hành.

- Khả năng sai lỗi giảm đến 50% so với việc sử dụng các loại máy may khác.

2. Nhược điểm máy may lập trình

- Chi phí đầu tư cho dòng máy may lập trình đắt hơn so với các loại máy may khác.

- Thời gian bảo hành của máy sẽ lâu hơn so với các dòng cơ

- Máy được điều khiển thông qua bảng điện tử nên yêu cầu người sử dụng cần phải có chuyên môn trong việc vận hành thiết bị.

Bất cứ sản phẩm nào rồi cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, như các bạn đã thấy, so với những ưu điểm mà máy may lập trình mang lại thì những nhược điểm kia gần như là không đáng kể đúng không nào?

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61