28 Tháng 12 2018

Để mua máy may công nghiệp loại nào tốt, hoạt động êm ái và tối ưu được quá trình may là một điều không hề dễ dàng. Với sự đa dạng về các loại máy may như hiện nay bạn đã biết phải làm sao để chọn được một chiếc máy may công nghiệp tốt và thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn làm thật tốt điều đó.

1. Lên danh sách các thương hiệu máy may để lựa chọn

Để chọn được một chiếc may may chất lượng điều đầu tiên bạn cần làm đó là lên danh sách các thương hiệu máy may mà bạn biết, từ danh sách đó sàn lọc xem đâu là thương hiệu máy may uy tín được nhiều người quan tâm sử dụng.

Ở bài trước mình đã liệt kê ra những thương hiệu máy may uy tín được khách hàng đánh giá thông qua từng tính năng tiện ích của máy may, bạn có thể thao khảo Tại Đây.

2. Giá máy may là yếu tố then chốt

Máy may hiện nay có giá từ một đến vài triệu tùy vào công nghệ và thương hiệu. Tuy không có một con số cụ thể về giá máy may nhưng câu “tiền nào của nấy” chưa bao giờ sai, và trong trường hợp này cũng không ngoại lệ. Bạn không thể đòi hỏi chất lượng cao trong một sản phẩm chỉ có giá vài trăm.

Tùy thuộc vào tính năng, công nghệ cũng như thương hiệu má giá bán sẽ có sự chênh lệch, nhưng giá máy máy công nghiệp theo thương hiệu ở các hệ thống, cửa hàng thường chỉ dao động từ vài chục ngàn tới một hai trăm ngàn đồng mà thôi. Hãy loại bỏ những cửa hàng bán máy may có giá quá thấp so với mặt bằng chung.

3. Dựa và nhu cầu mà mua máy may

Việc xác định được nhu cầu đồng nghĩa với việc bạn đã thu hẹp dần các “đối tượng”, từ đó bạn sẽ dễ dàng hợn trong việc đưa ra lựa chọn. Cách chọn máy may công nghiệp này vô cùng quan  trọng. Nếu nhu cầu sử dụng thấp thì mua máy may đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, còn nếu sử dụng nhiều cũng như an tâm hơn về chất lượng thì việc đầu tư một chiếc máy may mới là điều cần thiết.

Cách chọn mua máy may công nghiệp không quá khó nhưng cũng sẽ là bài toán nan giải cho những ai lần đầu tiên mua sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khác nhau cả về mẫu mã và chất lượng nên bạn cần cảnh giác tuyệt đối khi mua hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh nhất.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61