03 Tháng 12 2018

Chọn lựa 1 máy may công nghiệp phù hợp cho cơ sở may có thể là một quyết định khó khăn vì có quá nhiều loại máy công nghiệp trên thị trường, tuy nhiên nếu bạn đã biết loại máy may nào mình đang cần thì điều đó trở nên dễ dàng hơn. Doanh Dao có thể giúp cho bạn đưa ra quyết định mua loại máy nào phù hợp và dưới đậy là một số hướng dẫn về loại máy may công nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Không giống như máy may gia đình, có thể may được nhiều kiểu may khác nhau trên cùng 1 máy may. Để may các kiểu mũi khác nhau với máy may công nghiệp, bạn cần một máy cho mỗi kiểu may, ví dụ như: may zic zắc, chân vịt bước, may thẳng, may đường viền, vắt sổ, ... Máy may công nghiệp cho năng suất may cao hơn và may được trên nhiều loại vật liệu may hơn so với máy may gia đình đa năng. May vải da, denim, xốp dày ,... trên máy may công nghiệp sẽ dễ dàng hơn.

Hi vọng rằng những hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa loại máy may phù hợp cho riêng mình.

Một số hướng dẫn ngắn giúp bạn lựa chọn máy may phù hợp

1/ Nếu bạn cần cần may quần áo, máy may đế bằng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Ví dụ như máy 1 kim, với chức năng chính là để ghép các mảnh vải lại với nhau. 

Máy may đế bằng

2/ Nếu bạn tìm kiếm 1 loại máy may chất liệu dày hơn như bọc ghế, rẻm cửa, hoặc thậm chí dày hơn, máy may chân vịt bước sẽ rất phù hợp vì thiết kế chân vịt và răng cưa đặc biệt giúp máy ăn vải tốt hơn.

Máy trụ kim đứng

3/ Nếu bạn cần may vật liệu dày có diện tích rộng như bọc ghế xe hơi, gối, thì máy trụ kim đứng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Máy trụ kim đứng cho bạn nhiều không gian để may vật liệu hơn so với máy may đế bằng. Ngoài ra, máy có thể may được một số vật liệu hình dáng lạ hoặc cứng như giầy, nón, hoặc dù che mưa.

Máy may đế trụ ngang

4/ Nếu bạn muốn may cổ tay áo, bao gối, vớ tất, ... thì bạn cần một máy may đế trụ ngang. Với đế trụ tròn của máy, bạn có thể may được cái vật liệu hình dáng tròn  dễ dàng, thậm chí với các mẫu may có đường kính nhỏ.

5/ Nếu bạn muốn may những đường nối ngoằn ngoèo như may ren, may đường viền trang trí, thùa khuy, ...,  những đường may mà máy may 1 kim thông thường không chạy được thì máy may zíc zắc là sự lựa chọn của bạn. 

máy may công nghiệp zíc zắc

6/ Chọn lựa máy may công nghiệp thương hiệu nổi tiếng cũng là điều quan trọng nên cân nhắc trước khi mua, không vì giá rẻ mà tiền mất tật mang. Bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng về chế độ bảo hành của người bán, người có thể đảm bảo máy chạy ổn định và bảo trì đúng lúc khi bạn cần. Tất cả các máy may của Doanh Dao đều được nhập khẩu chính hãng, cùng với đội ngũ kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Ngoài ra, Doanh Dao luôn có sẵn các linh kiện thay thế chính hãng cho máy, đảm bảo quá trình may của bạn không bị gián đoạn.

Một số điểm cân nhắc khác khi lựa chọn mua máy may công nghiệp:

1/ Bạn có cần mua máy có tự động cắt chỉ hay không? Nâng chân vịt tự động? Trong đa số trường hợp, những chức năng này sẽ giúp bạn cải thiện năng suất, tạo ra nhiều thành phẩm hơn.

2/ Bạn có muốn tiết kiệm điện không? Nên cân nhắc mua máy may gắn motor servo thay vì motor cơ, motor giúp tiết kiệm đến 70% điện năng.

Tham khảo thêm bài viết Lợi ích sử dụng motor servo cho máy may công nghiệp

3/ Bạn cần mua máy may vừa với túi tiền của bạn. Liên hệ với Doanh Dao để được tư vấn loại máy phù hợp cho bạn.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61