15 Tháng 01 2019

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy may nhưng chia ra làm hai loại chính: máy may công nghiệp  và máy may gia đình. Khi chọn mua, bạn sẽ phân vân giữa hai loại máy may này. Để giúp bạn có thể lựa chọn tốt hơn, Doanh Dao sẽ chỉ ra một số ưu điểm của máy may gia đình

Xem thêm: Ưu nhược điểm của máy may công nghiệp điện tử

1. Công dụng may vá của máy may gia đình

Máy may gia đình hay máy may mini là loại máy may được thiết kế dành riêng cho các bà nội trợ để họ có thể dễ dàng may vá trên các loại vải, quần áo cho đến các đồ gia dụng khác như rèm cửa, ga giường. Đây sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ.

So với máy may công nghiệp thì máy may gia đình chỉ kém về công suất chứ nó không thua kém về tính năng.

 

2. Máy may gia đình mang lại sự tiện dụng

Ưu điểm của máy may gia đình chính là sự tiện dụng mà nó mang lại. Với thiết kế nhỏ gọn, đa dạng và độ dài khoảng 30 cm, nặng 1 – 5 kg thì những loại máy may gia đình này hoàn toàn có thể làm hài lòng những bà nội trợ khó tính. Bạn có thể di chuyển máy một cách nhẹ nhàng đến bất cứ đâu mà mình muốn. Máy cũng được thiết kế túi đựng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tối đa cho máy.

3. Sự dễ dùng mà máy may gia đình mang lại

Tuy máy may gia đình được thiết kế đơn giản hóa, giảm độ phức tạp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Với ưu điểm này, các bà nội trợ có thể yên tâm máy may gia đình rất dễ sử dụng. Bạn có thể khai thác tối đa những tính năng với chiếc máy này mà không cảm thấy khó hiểu hay phức tạp một chút nào.

 

4. Máy may mini giúp tiết kiệm chi phí

Vì là máy may mini nên những chiếc máy may gia đình thường có giá thành hợp lý. Việc đầu tư cho gia đình một chiếc máy may sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa sang quần áo. Hơn nữa, khi có một chiếc máy may trong nhà thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo những món đồ handmade từ váy áo của con gái đến quần áo người lớn, chăn ga, rèm cửa trong nhà…

5. Mua máy may mini ở đâu?

Xem thêm: Top các loại máy may Brother trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại máy may gia đình  khác nhau với nhiều mức giá. Do đó, bạn cần cẩn thận và lựa chọn kĩ lưỡng. Là một trong những cửa hàng hàng đầu về cung cấp các thiết bị may mặc, Doanh Dao là một địa chỉ uy tín dành cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61