15 Tháng 02 2019

Trên thị trường, cách phân hạng các dòng máy may thường dựa trên sự kết hợp giữa chức năng và khung giá bán để “khoanh vùng” những loại máy may phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của từng đối tượng khách hàng. Hiện nay đang có khoảng 4 phân khúc máy may, hãy cùng Doanh Dao tìm hiểu đặc điểm của từng phân khúc:

1. Máy may công nghiệp điện tử - Phân khúc máy may cao cấp

Mua Máy May Công Nghiệp Điện Tử Tại Đây

Là loại máy may được vận hành và hoạt động nhờ vào hệ thống motor được lắp đặt ngay trong thân máy. Cách may, kiểu may, tốc độ may có thể lập trình thông qua bảng điện tử nên đường may đẹp, mũi chỉ tinh xảo đồng thới máy được trang bị hệ thống cắt chỉ tự động,... điều này làm tăng hiệu quả, linh hoạt trong khi may. Máy may điện tử được lắp đặt motor liền trục nên tiết kiệm 70 đến 80% điện năng.

Nếu bạn có khả năng kinh tế cao, sử dụng với mục đích kinh doanh, thích trải nghiệm những chiếc máy tốt, nhiều tính năng để thỏa sức sáng tạo thì đương nhiên máy may công nghiệp điện tử sẽ là lựa cho hàng đầu.

Thương hiệu máy có nhiều sản phẩm ở phân khúc máy may cao cấp Siruba, Brother, Juki,... với những sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng, cho độ bền cao, nhiều chức năng, đường may đẹp và hoạt động ổn định. 

2. Máy may công nghiệp cơ – Phân khúc máy may tầm trung

Mua Máy May Công Nghiệp Điện Cơ Tại Đây

Máy may cơ là loai máy được vận hành và hoạt động nhờ vào hệ thống motor lắp rời và liên kết với động cơ máy nhờ vào dây curoa truyền chuyển động hay đai truyền. Tốc độ khi may là cố định bởi pulley của motor.

Nếu nhu cầu sử dụng cao nhưng không có điều kiện tài chính thì có thể chọn các loại máy may cơ. Những sản phẩm này tuy không có nhiều tính năng và đa dạng kiểu may như dòng máy may điện tử nhưng vẫn hoạt động ổn định và độ bền cao.

3. Máy may gia đình – Phân khúc máy may giá rẻ

Mua Máy May Gia Đình Tại Đây

Với nhu cầu sử dụng không cao, chỉ dùng máy trong một vài trường hợp cần thiết thì bạn nên lựa chọn máy may gia đình¸ những sản phẩm ở phân khúc này cũng khá đa dạng về giá, tùy thuộc vào nhu cầu sửu dụng mà bạn có thể lựa chọn máy may phù hợp. Về dòng máy may gia đình thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu Borther. Các sản phẩm này không đa dạng các đường may, lắp khuy, hoạt động với công suất trung bình nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu may vá cơ bản.

Với những chia sẻ trên, hi vọng có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất về máy may để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, việc mua được sản phẩm chất lượng hay không đôi khi còn phù thuộc vào đơn vị cung cấp máy may. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi mua máy may.

 Có Thể Bạn Quan Tâm:

Những Thương Hiệu Máy May Tốt Nhất Hiện Nay

Mua Máy May Ở Đâu Uy Tín Tại Tp.HCM

Nên Mua Máy May Cơ Hay Máy May Điện Tử

Viết bình luận:
Mr Tính

Mr Tính (Máy may CN)

0908.249.292

skypenva
Ms Vân

Ms Vân (Máy CN và gia đình)

0907.69.61.61

phivansaigon
Mr Kiệt

Mr Kiệt (Máy may CN)

0908.70.80.88

Ms Linh

Ms Linh (Máy CN)

0902.84.61.61

(Bảo hành)

0907.69.61.61